Lịch sử hình thành và phát triển của Tân Phát

      Tiền thân của công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Tân Phát là công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Tân Phát được thành lập năm 2013 với 3 cổ đông. Năm 2015 được đổi thành công ty Cổ phần đầu tư sản xuất đầu tư và thương mại Tân Phát, đến đầu năm 2017 công ty có 5 cổ đông.

      Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Tân Phát hoạt động với các lĩnh vực chính là sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng như sơn nước, chống thấm, ống nhựa, nhận thực hiện các công trình sơn và chống thấm nhà dân, tổ chức và doanh nghiệp…

      Giai đoạn từ năm 2013-2014:

      Đây là giai đoạn hình thành của công ty, với sự nỗ lực phấn đấu của 3 cổ đông, Tân Phát bắt đầu sản xuất những mẻ sơn đầu tiên với thương hiệu Sơn Buildtex và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng trong nước. Mặc dù hạn chế về nhân lực cũng như kinh nghiệm nhưng sản phẩm sơn của Tân Phát luôn luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn. Trong giai đoạn này, sơn nước tại thị trường Việt Nam còn khá nhỏ hẹp, nhưng nhận được sự màu mỡ của thị trường này, Tân Phát quyết định đầu tư máy mọc hiện đại để ngày càng cải tiến chất lượng sản phẩm.

      Giai đoạn 2014-2016:

      Giai đoạn này công ty Cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Tân Phát có đội ngũ nhân sự tăng lên cả số lượng và chất lượng. Năm 2015 công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Tân Phát đổi tên thành công ty Cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Tân Phát. Mọi hoạt động của công ty sau khi cổ phần hóa trở nên hiệu quả hơn:

      + Đẩy mạnh công tác kinh doanh thương mại và sản xuất. Công ty đầu tư công nghệ sản xuất sơn hiện đại từ Mỹ, nguyên liệu nhập chủ yếu từ Mỹ, Pháp, Malaysia.

      + Đầu tư mua máy khuấy sơn, xe bán tải, xe máy giao hàng…

      + Đẩy mạnh liên kết đầu tư với các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân kinh doanh cùng lĩnh vực

      Giai đoạn 2017:

      + Tiếp tục phát triển kinh doanh đối với sản phẩm sơn thương hiệu Buildtex.

      + Phát triển thị trường, đại lý hướng tới mục tiêu, Sơn Buildtex có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên nước.

      Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Tân Phát, chúng tôi đã chứng minh được tính ưu việt, và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, các tỉnh nói chung. Đóng góp không nhỏ vào sự thành công của nhiều công trình, cùng sự đổi mới của ngành xây dựng…