Tầm nhìn và sứ mệnh

      Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Tân Phát là một doanh nghiệp trẻ, Tân Phát xác định sản phẩm chủ đạo của công ty là sơn nước với thương hiệu Buildtex. Từ khi hình thành tới nay, Tân Phát đã từng bước phát triển trên thị trường sơn nước. Đồng hành cùng quá trình phát triển ấy có sự chỉ đạo nhiệt tình và đầy trách nhiệm của hội đồng cổ đông và Ban lãnh đạo công ty. Để có thể tồn tại và phát triển, Tân Phát làm việc và cống hiến theo tầm nhìn và sứ mệnh xuyên suốt.

      Tầm nhìn: Tân Phát phấn đấu trở thành con rồng lớn trong ngành sơn nước, cung cấp sản phẩm sơn nước Buildtex ra toàn bộ thị trường nội địa với chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

      Sứ mệnh:

      1. Cung ứng tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt, nhanh chóng, tiện ích nhất trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng. Luôn đẩm bảo sự tin cậy của quý khách hàng và quý đối tác.

      2. Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ, công nhân viên. Giải quyết mọi khó khăn, truyền thụ kỹ năng nghề nghiệp, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động. Đảm bảo tốt quyền lợi, sự bình đẳng, công bằng, văn minh, tiến bộ, tuân thủ pháp luật.

      3. Thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, mơ ước riêng của mỗi người, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cho người lao động, cho sự phát triển của công ty, góp phần cống hiến nhiều hơn cho ngành, cho đất nước