6 Lý Do Bạn Nên Chọn Sơn Zako

Sơn ZAKO là một trong những thương hiệu sơn được nhiều người lựa chọn vì chất lượng tương xứng với giá tiền.

Mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều có công dụng và đặc tính riêng để mang lại lợi ích khác nhau đáp ứng từng nhu cầu của người dùng. Hãng đã cho ra mắt nhiều loại sơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều phân khúc thị trường như các sản phẩm từ trung bình cho đến cao cấp. Sơn ZAKO hiện có các dòng sản phẩm:

+ Sơn trong nhà,

+ Sơn ngoài trời,

+ Sơn lót,

+ Sơn chống thấm…

ZAKO là hãng sơn được khuyên dùng bởi khả năng chống thấm nước, dễ lau chùi, vệ sinh, bền màu, kháng khuẩn, chống kiềm và rêu mốc… cực tốt.

Với sự đa dạng về màu sắc và chủng loại, ZAKO cho người dùng nhiều sự lựa chọn và luôn cập nhật các xu hướng mới đến cho khách hàng của mình.

Tại sao bạn nên chọn sơn ZAKO thay vì các loại sơn tường khác?

  1. Tính che phủ cao

Sơn ZAKO được đánh giá là loại sơn có độ che phủ cao so với các hãng sơn khác. Độ mịn hoàn hảo, khả năng bám dính tốt. lớp màng sơn ZAKO mỏng nhưng độ che phủ rất cao. Chính vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư cho sơn tường. Ngoài ra, sơn ZAKO có hơn 2,000 màu để bạn có thể dễ dàng tạo những hiệu ứng màu sắc mong muốn cho cả sơn nội thất lẫn ngoại thất.
2.   Độ bền màu cực cao

So với các loại sơn khác trên thị trường thì sơn ZAKO có độ bền màu khá cao, bám màu tốt trong nhiều năm mà không cần phải sơn dặm, sơn đề nhiều lớp. Ngoài ra, sơn còn có tính năng chống thấm nước, chống ẩm mốc để giữ được màu sơn sáng bóng tạo vẻ đẹp cho không gian trong nhiều năm. Sơn ZAKO được sản xuất theo công nghệ Châu Âu nhưng đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ thời thiết, khí hậu của Việt Nam và nhiệt đới hoá hoàn toàn. Vì vậy, dù chịu ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu thay đổi thất thường như nóng, lạnh, ẩm ướt thì sơn cũng không bị bong tróc, mốc màu.

  1. Thân thiện với môi trường

Sơn nhà ZAKO là nhãn hiệu sơn cực kỳ thân thiện với người sử dụng cũng như công nhân thi công vì không có mùi nồng, gây khó chịu trong quá trình sơn. Ngoài ra, sơn không chứa chì và thủy ngân nên không gây nguy hiểm cho sức khỏe, người dùng không bị dị ứng. Sơn có mùi thấp và quá trình khô sơn rất nhanh, không gây kích ứng cho người cũng như động vật

  1. Dễ vệ sinh

Với sự nghiên cứu và không ngừng tạo ra các sản phẩm mới, tiện lợi cho người sử dụng thì sơn nhà ZAKO đã có thêm tính năng có thể rửa, lau chùi dễ dàng. Chính nhờ đó, việc giữ cho các mảng tường được sạch sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

  1. Có tính kháng khuẩn

Một trong những yếu tố giúp sơn ZAKO “lấy lòng” được khách hàng chính là tính kháng khuẩn tốt. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn bảo vệ bản thân và gia đình và tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Trên thị trường vẫn có một số dòng sơn tốt nhưng sau một thời gian sử dụng thì chúng là nơi cung cấp môi trường để vi khuẩn sinh sản và phát triển. Với ZAKO, sản phẩm được sản xuất theo công thức hóa học riêng, cân bằng tính PH của sơn nên có thể phá vỡ bất kỳ vi khuẩn nào khi xâm nhập. Đây là tính năng mà ít loại sơn nào hiện bán trên thị trường sở hữu được.

  1. Chi phí hợp lý

So với những tính năng và chất lượng mà ZAKO mang lại thì mức giá của sản phẩm là vô cùng hợp lý. Đặc biệt Sơn ZAKO được sản xuất để đáp ứng với các mục đích, nhu cầu khác nhau của từng đối tượng người dùng, vì vậy khi tin dùng sản phẩm Sơn ZAKO người dùng hoàn toàn có thể chọn được các sản phẩm phù hợp với từng loại công trình khác nhau với chi phí hợp lý nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: