Mẫu sơn phòng bếp, nhà ăn đẹp

Bạn muốn thay đổi không gian nhà bếp cho gia đình thêm ấm cúng và tạo điểm nhấn cho căn nhà. Hãy tham khảo các mẫu sơn phòng ăn, nhà ăn đẹp dưới đây để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Có thể nói bếp là trái tim của một ngôi nhà, bếp là nơi giữ lửa. Theo phong tục của người Việt Nam nói riêng và các nước phương Đông nói chung thì việc cả nhà sum họp ăn bữa cơm tối là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Ngày nay vì công việc bận rộn nên nhiều gia đình đã quên đi phong tục tốt đẹp này. Tuy nhiên, nếu biết cách tạo điểm nhấn, có một không gian bếp và nhà ăn ấm cúng hài hòa, biết đâu gia đình bạn sẽ luôn giữ được phong tục này. Mỗi ngày, bữa cơm tối của nhà bạn luôn đông vui, đầm ấm; sau một ngày làm việc, chắc hẳn đây làm niềm vui, sự an ủi và động lực to lớn của bạn.

Phòng bếp là trái tim chung của cả gia đình, vì vậy, khi thiết kế bạn cần để ý tới thị hiếu cả tất cả mọi người sao cho hài hòa nhất.

CHỌN MÀU SƠN NHÀ BẾP

Chọn màu sắc mát lạnh và thư giãn cho căn bếp ví dụ như màu xanh lá, xanh dương…với những màu này, căn bếp của bạn sẽ trở lên rộng hơn, thoáng hơn đặc biệt nó nhìn giống như màu của những thực phẩm tươi xanh, tạo cảm giác an toàn khi thưởng thức các món ăn.

Sơn nhà bếp màu xanh lá

Sơn phòng bếp màu nhẹ

Khác với những màu sắc tươi mát ở trên, nhiều gia đình lại muốn có một không gian nhà bếp ấm cúng. Với thị hiếu như vậy, ta nên chọn sơn màu cam, màu vàng hoặc nếu muốn bạn cũng có thể sơn màu đỏ tươi. Lúc này, khi mọi người bước vào nhà ăn sẽ cảm nhận ngay được sự ấm áp của gia đình, của người thân, cảm giác rất bình an.

Sơn nhà bếp màu cam ấm áp

Như vậy, với mỗi gia đình khác nhau, thị hiếu khác nha, ta sẽ có cách thiết kế, chọn màu sơn tường phòng bếp khác nhau.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DỰ ÁN SƠN PHÒNG ĂN CỦA BẠN ĐƯỢC HOÀN HẢO!

Đây là vấn đề mà bất cứ ai có ý định sơn tường nhà bếp đều quan tâm. Trước tiên, bạn phải chọn được màu sơn phù hợp, sau đó chọn nguồn cung cấp sơn đúng để đạt được một kết quả chuyên nghiệp hơn và hoàn thành dự án của mình một cách nhanh chóng hơn với ít rắc rối nhất. Khi đã chọn được màu sơn và nguồn cung cấp sơn đảm bảo, bạn hãy bắt tay vào sơn nhà bếp một cách đơn giản. Bắt đầu sơn từ trên xuống dưới, tránh sơn những khu vực ẩm ướt. Trước khi sơn bạn nên xử lý trước bề mặt tường cho mịn để dễ sơn và lên màu đẹp. Sơn Buildtex, nhanh khô, lên màu đẹp, đây là thương hiệu bạn nên tham khảo khi muốn sơn phòng bếp hoàn hảo nhất.