NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG VIỆC CHỌN MÀU SƠN NHÀ

1, Chọn những màu sơn chói chang để chia phòng.

Thay vì sử dụng chia bằng bức tường, nhiều gia đình chọn cách chia các khu vực như phòng khách, nhà bếp.. bằng các màu sơn khác nhau. Đối với căn nhà có diện tích nhỏ, điều này không thật sự cần thiết, đôi khi bạn chỉ cần sơn bằng một màu bằng màu phù hợp đã làm căn nhà bạn trở lên rộng rãi hơn bất kỳ phương pháp nào.

2, Quá chạy theo xu hướng.

Cửa hàng nội thất màu sơn và bày trí thật đẹp thế nhưng đừng vội sơn màu và bày trí nội thất hệt như trưng bày vì đôi khi nó thực sự không hợp với ngôi nhà của bạn.

3, Chọn những gam màu quá tối.

Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng đến một ngôi nhà, sơn màu tươi sáng sẽ giúp ánh sáng tự nhiên, lan toả và hoà quyện tốt hơn.

4, Không chú ý đến sàn nhà.

Màu sắc của sàn nhà cực kỳ quan trọng, đừng vì quá thích một màu mà quên đi sự có mặt của sàn nhà, sơn gam màu phù hợp với sàn sẽ làm ngôi nhà của bạn chở nên sang trọng hơn.

 

5, Sai tỷ lệ về màu sắc.

Nhiều người mắc lỗi này vì họ không biết lựa chọn và phối màu theo tỷ lệ 60-30-10, nếu bạn muốn sử dụng nhiều màu sắc trong nhà, đừng sử dụng các màu đều nhau, hãy xác định cho ngôi nhà một màu chủ đạo sau đó kết hợp nhấn thêm các màu sắc khác để ngôi nhà nổi bật hơn.

6. Lựa chọn Hãng Sơn

Sơn giống như chiếc áo của ngôi nhà, việc lựa chọn chiếc áo phù hợp rất quan trọng, nó làm toát lên tính cách, phong thái của chủ nhân ngôi nhà. Trên thị trường hiên j nay có rất nhiều hãng sơn, hãy lựa chọn hãng sơn uy tín để đồng hành cùng ngôi nhà của mình vì chất lượng sơn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của gia đình bạn.

 

Hãng sơn BuildTex đã có kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng chất lượng, niềm tin, luôn đồng hành cùng mọi nhà từ khâu tư vấn, chọn màu, phối màu, thi công, bảo hành để quý khách yên tâm thoải mái chọn lựa, luôn đưa ra giải phát tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Để được tư vấn, phối màu miễn phí, quý khách liên hệ hotline 24/24: 024.666.06.933 chúng tôi luôn sẵn sàng tới mọi công trình.

BuildTex - đẹp mãi theo thời gian.

 

CÔNG TY CP ĐT SX & TM TÂN PHÁT

🌐 Website: https://buildtex.vn

☎ Điện thoại: 024 666 06 933

🏢 Địa chỉ: Số 17TT4.2 Khu đô thị Nam 32 - Thị trấn Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội

TAGS :

#kháng_khuẩn, #kháng_kiềm, #sơn_Buildtex, #sơn_nước, #sơn_tường, #đẩy_lùi_covid