Ý tưởng và nguồn cảm hứng sơn phòng khách

Phòng khách được thiết kế cho bạn bè và gia đình tụ họp, dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Đối với không gian công cộng này, màu sơn phòng khách tốt nhất phải là màu phù hợp với tâm trạng hay bầu không khí bạn muốn tạo.

Mẫu sơn phòng khách đẹp

Các khu vực sinh hoạt chính của ngôi nhà của bạn là nơi bạn thiết lập phong cách dấu ấn cá nhân của bạn. Thoải mái và giản dị? Hiện đại và sang trọng? Hay tình cảm và nhẹ nhàng? Nếu chọn được một màu sơn hoàn hảo, phù hợp thì phòng khách sẽ nhấn mạnh thêm phong cách của bạn. Bảng màu của BuildTex rất thân thiện với người dùng, phong phú và đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Để lựa chọn được màu sắc tốt nhất cho phòng khách của bạn, hãy kiểm tra kết hợp màu sắc trong thiết kế, và nghe tư vấn từ hãng sơn bạn muốn chọn.

Màu sắc trung tính

Màu sắc trung tính là sự lựa chọn màu sắc tự nhiên cho khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình. Phòng khách có thể được mở, nhìn ra các khu vực khác của ngôi nhà do đó, màu trung tính có thể cho phép việc sử dụng màu sắc trong không gian liền kề đơn giản hơn. Chọn màu sơn trung tính dành cho những chủ nhà trầm tính: sắc ấm có xu hướng mang lại sự ấm cúng, gọi mời, sự rung cảm hiện đại. 

Màu sơn cùng tông với màu đồ nội thất

Màu sơn phòng khách cùng tông màu nội thất

Nếu bạn là người thích sự đơn giản, đồng điệu thì có thể chọn màu sơn tường trùng với màu nội thất mà bạn định chọn. Hãy xem xét những đồ nội thất như bàn ghế, rèm, thảm, tủ…để chọn màu sơn cùng tông màu với chúng. Để quyết định đúng đắn về màu sơn phòng khách, hãy gọi điện về BuildTex để được tư vấn.

Sơn màu nhẹ nhàng

Khi bạn muốn thêm vào bản thiết kế ngôi nhà của mình một màu sắc táo bạo nhưng không muốn màu sắc chế ngự không gian của bạn. Chọn một bức tường trong căn phòng khách có ý nghĩa như một tiêu điểm sau đó chọn một màu sắc có thể được gắn liền với không gian tổng thể với các loại vải, thảm, và các phụ kiện. Các bức tường còn lại có thể được sơn với một phiên tông  nhẹ nhàng hơn của màu nhấn, hoặc chọn một màu trung tính có khả năng bổ sung cho màu chủ đạo.

Màu sắc cân bằng với ánh sáng

Màu sắc cân bằng với ánh sáng

Màu sắc trong căn phòng khách bị ảnh hưởng bởi lượng ánh sáng. Một căn phòng tràn ngập ánh sáng mặt trời có thể xử lý màu sắc đậm hơn, nhưng màu nhạt có xu hướng để có được ưa chuộng hơn. Để được trợ giúp trong việc lựa chọn màu sắc thoải mái nhất, đo nhiệt độ phòng của bạn. Giảm bớt sự phản xạ trong một căn phòng với ánh sáng tự nhiên mạnh mẽ, hoặc cho một hiệu ứng mềm mại trong phòng, nơi ánh sáng tự nhiên là tối thiểu.

Tìm các màu hoàn hảo cho Phòng khách của bạn

Tìm một màu sắc mang lại cho phòng khách của bạn sang trọng, nhìn thanh lịch rộng rãi hơn là điều nên làm. Gọi tới hotline: 0912864889 để nghe tư vấn miễn phí.